MENU

CÔNG TY TNHH LỘC VẠN XUÂN

Địa chỉ: 17B2, đường HT17, phường Hiệp Thành ,Quận 12

Email: locvanxuan7979@gmail.com

Điện thoại: 0906784655

Fax:

Website: locvanxuan.com

Tầm Nhìn

Là đơn vị cung cấp thịt gà, trứng gà tươi phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân, nên Lộc Vạn Xuân thấu hiểu nổi lo của người tiêu dùng về các vấn đề vệ sinh an tòan thực phẩm, dư lượng chất kháng sinh, chất bảo quản… ai cũng muốn sử dụng sản phẩm tươi ngon, giàu đạm và tốt cho sức khỏe.

Nắm bắt được nguyện vọng đó của người dân nên Lộc Vạn Xuân cam kết không ngừng đổi mới họat động nhằm đáp ứng cho thị trường các sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp túi tiền của mọi người tiêu dùng và chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Không dừng lại ở qui mô nhỏ lẻ, Lộc Vạn Xuân tiếp tục hợp tác với các tập đoàn bán lẻ trong nước và quốc tế tại Việt Nam để đưa các sản phẩm của chúng tôi tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa. Và thành công trong việc hợp tác với các tập đoàn lớn là minh chứng cho chất lượng cũng như giá trị sản phẩm thịt gà tươi của Công Ty TNHH LỘC VẠN XUÂN.

Trên con đường hội nhập và vươn xa hơn nửa, năm 2019 Lộc Vạn Xuân tiếp tục nâng cao chất lượng cũng như số lượng sản phẩm để phục vụ cho chiến lược xuất khẩu sản phẩm của công ty ra thị trường châu lục, đặc biệt là các thị trường có chất lượng cao như Nhật Bản, HànQuốc, Singapore…

KHÁC BIỆT :

  • Công ty quy mô lớn, uy tín, thương hiệu nổi tiếng.
  • Sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh nhờ nguồn gốc rõ ràng & tin cậy với chứng nhận VietGap Nhãn xanh từ tổ chức quốc tế Canada xác nhận.
  • Chính sách minh bạch về giá cả thông tin sản phẩm (tem nhãn), chính sách bán hàng & trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm.

MỤC TIÊU: Lộc Vạn Xuân đem đến cho người tiêu dùng những thực phẩm tươi ngon an toàn. Thông qua thương hiệu Lộc Vạn Xuân chúng tôi muốn gửi đến bạn với phương châm: ” Sức Khỏe – An Toàn – Tiện ích “.

TẦM NHÌN: Sự kết nối giữa các nhà máy sản xuất và Lộc Vạn Xuân là đơn vị phân phối đảm bảo thực phẩm tươi sống sạch tới tận tay người tiêu dùng.

SLOGAN: Lộc Vạn Xuân chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho gia đình bạn!

SỨ MỆNH: Lộc Vạn Xuân đảm bảo mang nguồn thực phẩm tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng.

 

CÔNG TY TNHH LỘC VẠN XUÂN

Nhà cung cấp thịt gia cầm tươi sống- đông lạnh, thịt bò- heo- gà nhập khẩu.

Nhà máy sản xuất:   256/135, Đ.Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp.

Địa chỉ văn phòng:  17B2, đường HT17, phường Hiệp Thành ,Quận 12.

Điện thoại liên hệ:  0906784655 (Mr.Triết)  - 0901447781 (Mr. Minh).

Email:  locvanxuan7979@gmail.com

Website: locvanxuan.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares:
Tin khác

CUNG CẤP THỊT GÀ TƯƠI

CUNG CẤP THỊT GIA CẦM SẠCH HCM

LỘC VẠN XUÂN